Chào mừng bạn đến với RT System

  • Đăng nhập / Đăng ký

VNIndex sẽ kiểm định lại mốc hỗ trợ 1000


Tin Tức 17/05/2018

Sau đợt hồi ngắn hạn, một số cổ phiếu tăng được 5 - 10% và bây giờ lại tạo đỉnh Daily và giảm cùng với trend Weekly, tiếp theo thị trường sẽ diễn biến thế nào? hãy cũng RTS theo dõi và dự đoán...

Xin chào Quý Khách,

Trong bài cập nhật ngày 7/5/2018, tôi có đề cập sự phục hồi VCB, và thực tế diễn biến VCB còn yếu hơn cả kịch bản không lạc quan của RTS:

http://stockvn.net/stockvn/tin-tuc-1000749/thij-truong-da-hoi-phuc-daily-rtsystem-tiep-tuc-cap-nhat-kich-ban-thi-truong-1083633.html

Thứ 6, ngày 11/5/2018, VIC đã tăng kéo thị trường tăng mạnh, làm chúng ta dễ nhầm tưởng rằng thị trường đã tốt trở lại, nhưng sau đó xu thế giảm vẫn tiếp tục, sau khi xem xét xu hướng các mã VCB, VIC, SAB ... RT System có cập nhật như sau:

1. VCB: Trend Daily đỏ, sẽ tiếp tục giảm đồng pha với trend Weekly

2. VIC: Trend Daily đỏ, Weekly đỏ, trend Monthly có nến xanh nhỏ ở vùng đỉnh. Mã VIC là mã có dòng tiền mạnh, nên Quý Khách sẽ liên tục bị dòng tiền ảo này chi phối khiến có suy nghĩ sẽ tăng không có đỉnh, nhưng sự thật là bất kỳ cổ phiếu nào cũng có lúc tạo đỉnh, đó là 1 chu kỳ lên / xuống và lặp đi lặp lại.

3. SAB: đây là cổ phiếu có thể là trụ đỡ cho thị trường trong thời gian ngắn sắp tới vì xu hướng Weekly trung hạn đã tăng trở lại, nhưng trước mắt trend Daily SAB cũng tạo đỉnh và đang có nến đỏ nhỏ.

4. Trend Daily VN30 không tiếp tục tăng, trend Weekly đang giảm:

 

 

Điểm qua một số cổ phiếu tiêu biểu và xu hướng nhóm VN30 như thế thì RTS cho rằng VNIndex sẽ kiểm nghiệm lại mốc hỗ trợ 1000, VHM có thể hỗ trợ nâng đỡ chỉ số nhưng sẽ không bền, sẽ sớm có lực chốt lời VHM, trong trường hợp xấu nhất, thị trường sẽ mất mốc 1000.

Ở góc nhìn dài hơn, trong vài tuần nữa nến Weekly của VNINDEX sẽ cham đáy, khi đó chúng ta có thể kỳ vọng một đợt tăng trung hạn (hồi Weekly trong xu hướng giảm Monthly), nhưng hiện tại hãy cẩn trọng với xu hướng xấu của thị trường.

Bài liên quan


Bình Luận(0)

Bình Luận


TIN TỨC CẬP NHẬT

1.jpg

Khuyến nghị mã (Theo TA)

Xem thêm
2.jpg

Khuyến nghị mua HDC 14.5 (Theo TA)

Xem thêm
3.jpg

24.09.2019 - Các chỉ số định lượng đều ở vùng đỉnh !

Xem thêm
4.jpg

RT System - Chuẩn bị bán VCB trong 3 tuần tới vùng 64 65

Xem thêm

Copyright RT SYSTEM 2018. All right reserved.