Chào mừng bạn đến với RT System

  • Đăng nhập / Đăng ký

12.12.2017 - Cẩn trọng với các cổ phiếu trong nhóm VN30 (F)


Tin Tức 12/12/2017

Cẩn trọng với các cổ phiếu trong nhóm VN30, đa phần đã tạo đỉnh Weekly và đang đi xuống.

 

 Xin chào Quý Khách,

 
Phiên giao dịch hôm nay ngày 12.12.2017 đúng là một phiên hồi phục "kinh điển", các tin xấu ra dồn dập ép NĐT phải bán tháo cổ phiếu, rồi ngay sau đó dòng tiền "kéo vào" khiến chỉ số tăng 10 điểm. Thị trường giảm mạnh tưởng chừng như do thông tin xấu từ nhóm Dầu Khí, nhưng ngược với nhận định của nhiều người, nhóm này lại tăng giá, tôi cho rằng đợt giảm này là có "chủ đích" giảm margin đang căng cứng, việc bắt bớ chỉ là "nguyên cớ" cho đợt bán tháo chứ không phải là "nguyên nhân". Một số mã đã tạo đáy Daily, nhưng toàn thị trường vẫn chưa đủ điều kiện để tạo đáy, cho nên Quý Khách cần phải chờ đợi thêm đến sau phiên chốt cơ cấu của ETF ngày 15.12.2017.
 
Có một điểm lưu ý là xu hướng trung hạn của nhóm VN30 đã có dấu hiệu tạo đỉnh, Quý Khách cần thoát khỏi nhóm cổ phiếu này, và tập trung vào nhóm Midcap chưa tăng , dòng tiền sẽ chảy vào chỗ trũng, tức là các mã cổ phiếu chưa tăng trong đợt trước.
 
Xu hướng trung hạn của nhóm VN30 bị chững lại, có khả năng tạo đỉnh, để biết chi tiết các mã Quý Khách có thể đăng ký dịch vụ RT để theo dõi xu hướng của từng mã trong nhóm VN30:

 
 
 
Về các mã có thể trading: tôi lưu ý SBT đã break khỏi xu hướng giảm sau khi tích lũy 4 tuần như dự báo trước đó, Quý Khách có thể tiếp tục nắm giữ. Trong đợt tăng vừa rồi có một mã khá đặc biệt đứng ngoài vòng xoáy giảm điểm của thị trường đó là PTL, PTL vừa mởi đảo chiều trend tăng Weekly, và có thông tin đặc biệt hỗ trợ mã này, nhưng chú ý PTL là một mã có thị giá nhỏ, có tính đầu cơ nên Quý Khách không thích đầu cơ thì cũng không nên vào.
 
Chúc Quý Khách giao dịch thành công.
RT SYSTEM
 
 

Bài liên quan


Bình Luận(0)

Bình Luận


TIN TỨC CẬP NHẬT

1.jpg

Khuyến nghị mua SSI - Cổ phiếu đầu ngành, lợi nhuận tốt nhờ thương vụ VNM

Xem thêm
2.jpg

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Xem thêm
3.jpg

RT System - Chuẩn bị bán VCB trong 3 tuần tới vùng 64 65

Xem thêm
4.jpg

Bản tin 13.11.2017 - Nhóm Midcap đang tích lũy tốt, một số mã đã vào Uptrend Weekly

Xem thêm

Copyright RT SYSTEM 2018. All right reserved.