Chào mừng bạn đến với RT System

  • Đăng nhập / Đăng ký

06.12.2017 - Thị trường chốt lời các mã vốn hóa lớn, cần bình tĩnh trong lúc này (F)


Tin Tức 06/12/2017

06.12.2017 - Thị trường chốt lời các mã vốn hóa lớn, cần bình tĩnh trong lúc này

 

 

Xin chào Quý Khách,

 
Thời gian vừa qua các mã vốn hóa lớn trong nhóm VN30 đã kéo thị trường tăng rất mạnh, và xu hướng Weekly của chỉ số _VN30 đã chạm với vùng gần 70, 3 đỉnh trước của chỉ số này cũng nằm ở vùng chỉ số này nên chúng ta cần thận trọng. Nhưng nếu Quý Khách đặt câu hỏi rằng chỉ số Weekly của VN30 có tăng được nữa không? thì tôi sẽ trả lời còn tăng được nữa, nến xanh của chỉ số này vẫn còn khá dài chứng tỏ động lượng tăng vẫn còn.
Sắp đến phiên giao dịch ATC chốt việc mua/bán cơ cấu của Quỹ ngoại, tôi dự đoán chỉ số VN30 sẽ được hãm đà giảm, và có thể xu hướng Weekly của VN30 lại tiếp tục tăng.
 
Quý Khách có thể xem chỉ số VN30 lại link sau: http://stockvn.net/stockvn/stock/trend/?ticker=_VN30
 
Việc cần làm lúc này là tìm kiếm những mã có xu hướng Weekly đảo chiều tăng hoặc xác nhận tăng để mua vào, xu hướng Weekly của toàn thị trường vẫn còn ở mức thấp, Quý Khách có thể xem tại link sau:
 
Về Xu hướng Daily ngắn hạn của chỉ số VNIndex thì nến đỏ đã xuất hiện, vì vậy tôi cho rằng chỉ số có thể tiếp tục giảm, nhưng mọi người cần bình tĩnh và tập trung vào các mã ngoài nhóm vốn hóa lớn đang có xu hướng Weekly tăng.
 
Về các mã có thể trading: tôi lưu ý SBT đã break khỏi xu hướng giảm sau khi tích lũy 4 tuần như dự báo trước đó, Quý Khách có thể tiếp tục nắm giữ, ngoài ra có sự xuất hiện của mã xác nhận mua Daily và Weekly cùng lúc là HAX, tôi không chuyên phân tích FA nhưng tôi nghĩ HAX sẽ có kết quả hoạt động kinh doanh tốt. Quý Khách theo dõi chặt chẽ danh sách mã HOT trong phần dịch vụ để có thể nắm bắt cơ hội tốt nhất.
 
Chúc Quý Khách giao dịch thành công.
RT SYSTEM
 
 

Bài liên quan


Bình Luận(0)

Bình Luận


TIN TỨC CẬP NHẬT

1.jpg

Khuyến nghị mua SSI - Cổ phiếu đầu ngành, lợi nhuận tốt nhờ thương vụ VNM

Xem thêm
2.jpg

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Xem thêm
3.jpg

RT System - Chuẩn bị bán VCB trong 3 tuần tới vùng 64 65

Xem thêm
4.jpg

Bản tin 13.11.2017 - Nhóm Midcap đang tích lũy tốt, một số mã đã vào Uptrend Weekly

Xem thêm

Copyright RT SYSTEM 2018. All right reserved.